Sinh ra và lớn lên từ thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người đã là nguồn cảm hứng sáng tạo cho Nhà thiết kế Thiệu Vy. Nền nã, duyên dáng pha lẫn nét hiện đại trong chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam; sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém phần gợi cảm trong các mẫu đầm thời trang dạ hội là xu hướng thiết kế chủ đạo của Thiệu Vy Collections.

Với sự sáng tạo và tâm huyết với nghề, những thiết kế của Thiệu Vy Collections đã vinh dự được xuất hiện trong các sự kiện lớn trong nước như Festival Biển, Hoa hậu Việt Nam, Hoa Hậu Thế giới Người Việt…và là sự lựa chọn của các Hoa hậu và người đẹp trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, Hoa hậu biển Hoàng Lê Trang…

Đặc biệt, sắp tới Thiệu Vy Collections rất hân hạnh được Ban Tổ chức Hoa hậu phu nhân Người Việt Thế giới 2012 tại California chọn làm nhà thiết kế Áo dài cho các thí sinh dự thi. Thiệu Vy Collections rất tự hào vì bộ sưu tập Áo Dài- “Hồn Việt” của mình đã được bạn bè trên thế giới biết đến.

Thiệu Vy Collections hy vọng sẽ là người bạn đồng hành của mọi người trong thời gian tới.